• Tin liên quan
  TAGS
  Quảng cáo
  Quảng cáo
 • Chàng trai khiến Hồng Nhung "câm bặt" quyết vào Top 4 The Voice

  Tue, 25 Jun 2013 09:12:15 GMT

  Chàng trai gây được xúc động cho HLV Hồng Nhung đã tuyên bố mục tiêu là vào Top 4 Giọng hát Việt 2013 để không phụ lòng HLV của mình.

  Là một gương mặt đã quen thuộc với khán giả, vì sao Xuân Lân không tạo dựng sự nghiệp solo mà chọn con đường "thi tiếp một cuộc thi"?

  Dường như mọi người nghĩ tôi là 1 người ham thi thố lắm, nhưng thật ra đến giờ tôi chỉ thi có 2 chương trình đó là Nốt nhạc ngôi saoVietnam's Got Talent mà thôi. Tôi đăng kí tham dự Giọng hát Việt là vì tôi yêu mến chương trình này. Tôi vốn là một "fan ruột" của The Voice US-UK, khi biết The Voice đến Việt Nam năm vừa rồi, vì bận công việc riêng nên tôi đã bõ lỡ nên năm nay tôi phải sắp xếp để đi thi.

  Có người nhận xét rằng "mãi đến Giọng hát Việt 2013 Xuân Lân mới thực sự tỏa sáng", bạn muốn nói gì về điều này?

  Có lẽ với 2 cuộc thi trước tôi chưa tìm được định hướng âm nhạc rõ rệt, chưa đủ sâu sắc ở khâu chọn bài... Đến với Giọng Hát Việt 2013, tôi đã có 1 khoảng thời gian chuẩn bị rất kĩ càng và nghiêm túc. Tôi đã mang hết những gì tích lũy được trong thời gian vừa qua để có thể mang đến Giọng hát Việt 2013 một hình ảnh Nguyễn Xuân Lân hoàn toàn mới cùng những phần trình diễn mà tôi tâm đắc nhất!
  Chàng trai khiến Hồng Nhung "câm bặt" quyết vào Top 4 The Voice 1
   
  Từng có kinh nghiệm "chinh chiến" trong các cuộc thi hát trước, chắc hẳn đến với Giọng hát Việt Xuân Lân cũng có những chiến thuật của riêng mình? Bạn có thể chia sẻ với độc giả đôi điều được không?

  Tôi nghĩ không cần một chiến thuật nào cả. Khi có thêm một cơ hội đứng trên sân khấu nghĩa là tôi lại có thêm vài phút ngắn ngủi để khán giả biết đến cảm xúc, con người thật của mình. Vì vậy tôi sẽ tiếp tục dùng cảm xúc của mình truyền tải đến mọi người thông qua những bài hát ở những vòng tiếp theo, mong rằng khán giả vẫn tiếp tục ủng hộ cho tôi. (Cười)
   
  Lý do nào để bạn chọn về đội HLV Hồng Nhung? Bạn có nhận xét gì về vị HLV của mình?

  Tôi yêu mến chị Hồng Nhung từ khi còn nhỏ, gần đây lại cực kì thích bài hát Vòng Tròn Papa của chị, vậy nên không lí do gì mà tôi không chọn chị Hồng Nhung cả. Ở ngoài đời, chị Hồng Nhung là một người rất thân thiện và dễ thương, không hề khó tính như nhiều người vẫn tưởng. Chị ấy luôn có cách thị phạm hiệu quả để các thí sinh dễ dàng hiểu được bài hát hơn. Được làm việc với chị Hồng Nhung là một niềm vinh hạnh, tôi sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng vị HLV rất dễ thương này.

  Chàng trai khiến Hồng Nhung "câm bặt" quyết vào Top 4 The Voice 2

  Sau khi để lại một chút dấu ấn từ những cuộc thi trước, người ta không còn thấy bóng dáng của Xuân Lân...?

  Sau Vietnam's Got Talent, tôi có đưa sáng tác đầu tay của mình là ca khúc Khói đến với khán giả và tự tay thực hiện MV cho ca khúc. Dù sáng tác này lọt vào chương trình Bài hát yêu thích tháng 8 năm ngoái nhưng dường như sự cố gắng đó vẫn chưa đủ.

  Khi đến với Vòng giấu mặt, tôi mới nghiệm ra được một điều: "Âm nhạc không phải cứ hát hay là đủ, quan trọng nhất là cái "tâm" cũng như cảm xúc để tìm ra sự kết nối giữa người trình bày và người nghe ca khúc ấy." Chính vì thế, tôi đã thả mình vào bài hát Use somebody và được cả 4 vị HLV nhấn chọn. Có lẽ tôi đã tìm được phần thiếu sót từ trước đến giờ mà mình đã bỏ qua, đó là cảm xúc.

  Bạn có đặt nhiều hy vọng tại Giọng hát việt 2013 không?

  Giọng hát Việt là một cuộc thi tầm cỡ quốc tế, một cuộc đọ sức chuyên nghiệp cho những ai có tài năng thật sự. Tôi nhận thấy đây mới chính là một sân chơi lớn mà mình nên tham gia. Tôi luôn tự nhủ mình phải thật cố gắng để có thể đi sâu vào vòng trong. Đây là một áp lực không nhỏ nhưng cũng là "chất xúc tác" để tôi nỗ lực nhiều hơn. Tôi đặt mục tiêu lọt vào Top 4 để không phụ lòng vị HLV đáng kính của mình.
   
  Giả sử thôi nhé, nếu bị loại sớm, bạn vẫn theo đuổi ước mơ của mình chứ? Bạn sẽ làm gì sau đó?

  Tôi sẽ không thi thố thêm một lần nào nữa. Có lẽ đây là cuộc thi cuối cùng mà tôi tham gia nên tôi buộc mình phải cố gắng hết sức để đạt kết quả tốt nhất.
  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn: afamily.vn

  Bình luận trên ticbox.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

We accept:
TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
Top