Quảng cáo
 • CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN


  Mục đích & phạm vi thu thập thông tin:
  Ticbox.vn có nhiệm vụ lưu giữ và bảo mật thông tin đăng ký của khách hàng cá nhân hoặc tổ chức khi đăng ký làm thành viên để đảm bảo dịch vụ bán vé trực tuyến trên website của mình được thực hiện dễ dàng và thuận tiện nhất cho khách hàng. Các thành viên có quyền thường xuyên cập nhật, thay đổi thông tin của mình trên website. Ticbox.vn chỉ lưu giữ những thông tin liên quan cá nhân cần thiết cho dịch vụ bán vé trực tuyến của mình, bao gồm: Họ tên, địa chỉ giao vé, email, điện thoại liên hệ.

  Phạm vi sử dụng thông tin:
  Ticbox.vn có trách nhiệm lưu giữ và bảo mật thông tin đăng ký của cá nhân, tổ chức đã đăng ký làm thành viên website để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình mua vé qua website.

  Ticbox.vn có trách nhiệm hỗ trợ cơ quan quản lý nhà nước điều tra các hành vi vi phạm pháp luật; cung cấp tài liệu thông tin thành viên, lịch sử giao dịch.. của đối tượng vi phạm pháp luật trên website của mình.

  Thời gian lưu trữ thông tin:
  Thông tin cá nhân của thành viên là cá nhân, tổ chức sẽ được Ticbox.vn xoá bỏ khỏi hệ thống khi thành viên đó tự động xoá tài khoản của mình trên Ticbox.vn hoặc yêu cầu bằng văn bản/email tới Ticbox.vn yêu cầu hỗ trợ xoá thông tin thành viên của mình khỏi hệ thống.

  Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:
  Công ty Cổ phần Thjnkcorp – đơn vị chủ quản của website bán vé trực tuyến Ticbox.vn có trách nhiệm quản lý thông tin cá nhân của mình.

  Công ty Cổ phần Thjnkcorp.
  Địa chỉ: Số 29, Tổ 4, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  Văn phòng: Số 70 Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 04.35739600 – Fax: 04.357 39601

  Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
  Trong mọi trường hợp, thành viên có toàn quyền chỉnh sửa, cập nhật hoặc xoá thông tin của mình khỏi hệ thống Ticbox.vn bằng cách truy nhập vào hệ thống bằng User_ID/passoword đã được Ticbox.vn cấp trước đó.

  Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:
  Ticbox.vn sẽ không được tiết lộ, chuyển nhượng, cho thuê, hoặc bán thông tin liên quan tới cá nhân khách hàng khi chưa được sự đồng ý của các bên liên quan, trừ trường hợp có yêu cầu hợp pháp của các Cơ quan pháp luật.

We accept:
TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
Top