Tóm tắt:

Vào ngày 29/9/2013 Siu Black sẽ có đêm diễn tại Phòng trà Opera, Số 5 Đặng Thái Thân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Chương trình đã diễn ra. Để mua vé vui lòng chọn chương trình khác

Ngày 29/09/1320:00 - Chủ Nhật
 
Phòng trà Operasố 5 Đặng Thái Thân
Giá vé:
Đang cập nhật


Ticbox hiện chưa cung cấp vé chương trình này.


Quý khách vui lòng liên hệ phòng trà Opera.

 • Vừa xem
  Tin liên quan
  • Thông tin chi tiết

   Vào ngày 29/9/2013 Siu Black sẽ có đêm diễn tại Phòng trà Opera, Số 5 Đặng Thái Thân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

   Phòng trà Opera nằm trên một con phố ngắn, yên tĩnh, sát cạnh khách sạn Hilton, Nhà Hát Lớn, Press club... Phòng trà Opera được thiết kế theo một phong cách riêng, màu chủ đạo là màu nhung đen trầm, với hệ thống ánh sáng hiện đại và âm thanh tuyệt đỉnh sẽ mang lại những giây phút thư giãn thoải mái và thăng hoa khi thưởng thức nghệ thuật tại đây.
   Cách thiết kế, trang trí cũng đã nói lên sự sang trọng của nhà hàng. Sự phối hợp ăn ý giữa các vật liệu, mảng khối và ánh sáng vàng tạo cho Phòng trà Opera sự tinh tế đầy sang trọng.

   Không ai hồ nghi về cái "chất Tây Nguyên" của Siu Black: Chị hội đủ vẻ chân thành, đằm thắm và cả sự rực lửa, hoang dã của vùng rừng núi Tây Nguyên. Xuất thân từ một gia đình không làm nghệ thuật, ngay từ thời phổ thông, Siu đã đi hát rồi mê hát. 
   Sau đó bị gia đình cấm nhưng chị vẫn mạnh dạn hát và tham dự nhiều cuộc thi và đoạt giải thưởng. Giờ đây, chị là ca sĩ trẻ của Tây Nguyên được yêu thích nhất. ở đâu, Siu Black cũng gây được ấn tượng đặc biệt bởi sự "dữ dội" trong cách hát. 

    


   Người ta biết đến cái tên Siu Black từ năm 1992, khi ấy chị cùng YJAK Arul "đầu quân" cho Ðoàn ca múa dân tộc Ðắc Lắc. Giờ đây, tên tuổi và những cuộc rong ruổi của chị đã đi khắp lãnh thổ Việt Nam, mang theo những lời ca về Tây Nguyên và tình yêu. Người yêu nhạc vẫn thân mật gọichị là Siu. Siu rời rừng núi đi hát, để mang cái hơi thở Tây Nguyên cho bạn bè và những người đồng cảm với chị. 
   Giọng Siu không trau chuốt lắm, song lại có chất đùng đục của thác gào mỗi mùa mưa cao nguyên, có chất âm âm như ngày hội đâm trâu, có chất hoang dã như những bụi cúc quỳ nở vàng sườn đồi khi mùa đông đến. Siu lại là người chịu khó và biết học hỏi. 
   Năm 1997, Siu ra Hà Nội dự chương trình ASEAN. Lần ấy, người yêu nhạc và bạn bè các nước đã phải sửng sốt bởi cô gái Ba Na rực lửa, có lối diễn hết mình và giọng ca như thác đổ này. Và vinh dự đến với Siu, được bầu là ca sĩ xuất sắc nhất. 
   Qua những tình khúc của Nguyễn Cường (Em muốn sống bên anh trọn đời, Em hát thương ai), của Phú Quang (Ðâu phải bởi mùa thu), của Ngọc Châu (Chiều Xuân) Siu đã mang về 1 huy chương vàng cho Ðoàn Ðam San năm 1995, 1 huy chương vàng năm 1996. 
   Trong làng ca nhạc, chị nổi tiếng vì có thể "bắt" người ta phải nghe mình. Có một dáng người đẫy đà nhưng chị chẳng lưu tâm. Mỗi khi người con núi rừng ấy cất tiếng hát là mỗi lần lửa Tây Nguyên hừng hực bốc lên, bao trùm cả sân khấu... Siu Black là như thế. Chị tâm sự : "Tôi đã hát là phải say sưa như người lên đồng, còn nghe 
   tiếng vỗ tay là còn hát, có hôm về nhà chẳng nhớ mình đã hát mấy bài trong đêm diễn. Tôi không uống rượu, chỉ uống cà phê để tỉnh táo, hát không biết mệt là gì". 
   Trong sự nghiệp ca hát của mình, Ca sĩ Siu Black đoạt rất nhiều giải thưởng cả trong lẫn ngoài nước, xứng đáng với danh hiệu mà công chúng dành tặng Chị: Họa Mi của Núi Rừng Tây Nguyên. 
   Câu nói mà mỗi khi nhắc đến là nhớ về chị Siu:"hàhàhàhà....chị thích em rồi đó!!":*

  • Bình luận trên ticbox.vn

   Xác nhận

   Bình luận trên facebook.com

  We accept:
  TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
  Top