Tóm tắt:

“Hội ngộ tháng 4” là chương trình ca múa nhạc đặc biệt hội ngộ các ca sĩ hàng đầu. Chương trình diễn lúc 20h ngày 13-14/4/2014 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Chương trình đã diễn ra. Để mua vé vui lòng chọn chương trình khác

Ngày 14/04/1420:00 - Thứ Hai
 
Nhà hát lớn Hà NộiSố 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giá vé từ:
500.000 - 2.000.000 VNĐ
Ngày 13/04/1420:00 - Chủ Nhật
 
Nhà hát lớn Hà NộiSố 1 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giá vé từ:
500.000 - 2.000.000 VNĐ

Điều khoản quy định:

1. Quý khách có thể đặt mua vé trực tuyến trên website TICBOX.VN hoặc đặt vé qua hotline: 0128.888.9901
2. Đơn hàng có giá trị trên 1.000.000 VNĐ được miễn phí giao vé. Đơn hàng từ 1.000.000 VNĐ trở xuống áp dụng phí giao vé như sau:
- Phí giao vé tận nơi (trong nội thành Hà Nội): 20.000 VNĐ
- Phí chuyển phát nhanh (ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành khác): 30.000 VNĐ
Trân trọng cảm ơn!

 • Đang diễn ra
  Vừa xem
  Tin liên quan
  • Thông tin chi tiết

   “Hội ngộ tháng 4” là chương trình ca múa nhạc đặc biệt hội ngộ các ca sĩ hàng đầu. Chương trình diễn lúc 20h ngày 13-14/4/2014 tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

   Đêm nhạc không chỉ là những bài hát hào hùng, thúc giục tinh thần chiến đấu với sắc màu của chiến trường đầy máu và hoa, hừng hực khí thế như thuở nào. Mà còn là những bài hát trữ tình thể hiện tình yêu quê hương đất nước, tình yêu lứa đôi… được dàn sao dòng nhạc đỏ thể hiện: NSND Quang Thọ, NSUT Mạnh Hà, NSUT Thúy Hà , NSUT Quang Huy, NSUT Việt Hoàn, Ái Vân…

   hoi-ngo-thang-4

   Cùng với đó là có sự hiện diện của 3 Diva hàng đầu Việt Nam: Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh với những nhạc phẩm đã và đang gắn liền với tên tuổi của họ.

   Thanh Lam là ca sĩ tiên phong của nhạc trẻ Việt Nam, cô được ghi nhớ là một trong những người gây dựng nên pop Việt. Một giọng hát mê hồn, cá tính táo bạo, bản năng nghệ sĩ thật sự...

   Hồng Nhung lại chinh phục khán giả bằng sự kỹ lưỡng rất thông minh và cẩn thận. Từ trước tới nay, các liveshow của Hồng Nhung luôn sạch sẽ và chu tất. Cô hoàn hảo từ trang phục, lời ăn tiếng nói, cho đến cách hát và trình diễn...

   thanh lam-hong nhung-my linh

   Sự xuất hiện của Mỹ Linh với sự mộc mạc, nồng nhiệt, đầy đam mê và luôn bất ngờ. Mỹ Linh đã hát là đóng đinh tên tuổi với ca khúc, vẻ rực rỡ của giọng hát chinh phục khán giả một cách tuyệt đối.

   Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của các ca sĩ đang được mến mộ: Hồ Quỳnh Hương, Lưu Hương Giang, Phương Hà, Tuấn Phương, Thanh Dũng, Minh Hiền, Phạm Trang…

   Chương trình còn có sự tham gia của dàn múa "Hi Vọng" của Dàn nhạc nhẹ, nhón “Thời gian” và "Phương Nam"… cùng các nghệ sĩ múa: Quỳnh Trang, Kim Khánh, Nguyệt Thu, Ngọc Dũng… Một đêm diễn hứa hẹn nhiều sắc màu và những cung bậc cảm xúc khác lạ được ca sĩ, nghệ sĩ làm mới hơn, dễ đi vào lòng người và lắng đọng cùng thời gian. 

  • Bình luận trên ticbox.vn

   Xác nhận

   Bình luận trên facebook.com

  We accept:
  TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
  Top