Tóm tắt:

Đêm nhạc - Ca sỹ hải ngoại Nguyễn Hưng tại Phòng trà We ngày 24/08. Đến với phòng trà WE ngày 24/08, các bạn sẽ được thưởng thức giọng ca của nam ca sỹ nổi tiếng Nguyễn Hưng.

Chương trình đã diễn ra. Để mua vé vui lòng chọn chương trình khác

Ngày 24/08/1320:30 - Thứ Bảy
 
Phòng trà WeSố 8 Lê Quý Đôn, quận 3, TP Hồ Chí Minh
Giá vé từ:
500.000 - 800.000 VNĐ

* TICBOX hiện chưa cung cấp vé cho chương trình này.

* Quý khách vui lòng liên hệ mua vé trực tiếp tại địa điểm biểu diễn.

* Số 8 Lê Quý Đôn, Phường 06, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

 • TAGS
  Đang diễn ra
  Vừa xem
  Tin liên quan
  • Không có dữ liệu phù hợp.
 • Thông tin chi tiết

  Đêm nhạc - Ca sỹ hải ngoại Nguyễn Hưng tại Phòng trà We ngày 24/08. Đến với phòng trà WE ngày 24/08, các bạn sẽ được thưởng thức giọng ca của nam ca sỹ nổi tiếng Nguyễn Hưng.

  Nguyễn Hưng (tên thật là Nguyễn Từ Hưng, sinh năm 1955) là một ca sĩ, vũ công gốc Việt nổi tiếng ở cả trong và ngoài nước Việt Nam.

   Nguyễn Hưng sinh năm 1955 tại Sài Gòn. Anh là con trai út của vũ sư Vũ Ánh Tuyết.

  Năm 17 tuổi, Nguyễn Hưng đoạt giải Kim Khánh môn khiêu vũ Cha-cha-cha do nhật báo Trắng Đen tổ chức tại Sài Gòn. Ngoài ra, anh còn chơi trống trong ban nhạc trẻ The Radiation trong hơn hai năm.

  Sau 30 tháng 4 năm 1975, anh tham gia các đoàn xiếc Độc Lập, Bông Sen và được giáo sư Duy Tân dạy thanh nhạc. Năm 1982, anh mở lớp khiêu vũ riêng.

  Năm 1992, Nguyễn Hưng được vợ bảo lãnh sang định cư tại Toronto, Canada.

  Vào năm 1994, trong một dịp sang Toronto trình diễn, nữ ca sĩ Phương Hồng Quế mà anh từng quen biết trước kia, đã khuyến khích Nguyễn Hưng sang Cali thăm dò tình hình vì đây có nhiều cơ hội để phát triển ngành ca hát. Cùng với Phương Hồng Quế, Nguyễn Hưng sang Cali và tham dự đêm ra mắt CD của nữ ca sĩ Phi Phi tại vũ trường Đêm Màu Hồng ở Nam Cali vào tháng 3 năm 1994.

  Đêm đó anh đã lên sân khấu hát giúp vui 2 nhạc phẩm: "Vết Thù Trên Lưng Ngựa Hoang" và "Đưa Em vào Cõi Chết" là những nhạc phẩm từng được trình bày qua tiếng hát Elvis Phương và Thái Châu cũng là hai giọng anh rất ưa thích và công nhận là có chịu phần nào ảnh hưởng. Đêm đó cũng có mặt cô Tô Thủy của trung tâm Thúy Nga và cô đã mời anh hợp tác, một điều anh không ngờ tới.

  Anh xuất hiện lần đầu trong cuốn Paris By Night 26 với bài hát "Đêm nguyện cầu" (Lê Minh Bằng). Sau đó anh bắt đầu nổi tiếng với hàng loạt video hát và nhảy với Nguyễn Cao Kỳ Duyên như "Người xa người" (Trần Thiện Thanh), "Tình cho không" ("L'amour c'est pour rien", nhạc Enrico Macias, lời Việt Phạm Duy),... Cho đến tận nay, anh vẫn đều đặn tham gia các chương trình Paris By Night.

  Hiện nay Nguyễn Hưng đang đầu tư thật nhiều vào người con trai tên Nguyễn Hưng Long, cũng có năng khiếu ca hát và khiêu vũ giống như anh. Và anh cũng rất biết ơn người vợ của anh là Thục Hiền, hiện đang điều hành một tiệm ăn ở Toronto.

 • Bình luận trên ticbox.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

We accept:
TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
Top