Quảng cáo
 • Giới thiệu

  TICBOX.VN - Thế giới vé giải trí, Mua vé dễ dàng hơn

   

  Là một dịch vụ được phát triển bởi Công ty Cổ phần ThjnkCorp, Ticbox.vn chính thức cung cấp dịch vụ vào tháng 08/2011. 

  Với định hướng phát triển trở thành một cổng bán vé giải trí đa năng cho phép khách hàng Việt Nam và người nước ngoài có thể xem lịch & mua vé sự kiện giải trí tại Việt Nam một cách dễ dàng. Đồng thời Ticbox cũng là cầu nối giúp khách hàng trong nước mua vé sự kiện ở nước ngoài một cách dễ dàng hơn. 

  Danh mục vé hiện tại đang cung cấp trên Ticbox.vn bao gồm: Vé liveshow ca nhạc, vé hoà nhạc, vé nghệ thuật, vé thể thao, vé bar, vé vào cổng các điểm giải trí, du lịch và các loại vé mới không ngừng gia tăng… Với phương thức thanh toán đa dạng, tác phong dịch vụ chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, TICBOX hi vọng trở thành một người bạn tin cậy cho mọi người nhớ đến mỗi khi có nhu cầu mua vé giải trí.

  Với giao diện dịch vụ được thiết kế thuận tiện, đơn giản, khách hàng có thể dễ dàng xem lịch sự kiện, tìm và mua  hầu hết các loại vé giải trí một cách dễ dàng trên Ticbox. Đặc biệt, khách hàng có thể mua vé trực tiếp trên sơ đồ và tuỳ ý lựa chọn vị trí ghế ngồi yêu thích. Vé điện tử sẽ được gửi vào Email, hoặc SMS tới điện thoại của khách hàng ngay sau khi việc thanh toán hoàn tất.

  Ngoài ra, Quý khách còn có thể đặt vé thông qua số điện thoại Hotline: 0128-888-9901 và chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ giao vé giấy tận nơi theo nhu cầu của khách hàng.  

   

  Tầm nhìn

                                                          

  Trở thành nhà cung cấp dịch vụ bán vé ca nhạc, giải trí, thể thao tốt nhất Việt Nam vào nằm 2015. Được phục vụ nhu cầu mua vé cho hàng triệu khách hàng trong nước và khách quốc tế đến Việt Nam.

   

  Sứ mệnh

   

  Sứ mệnh của Ticbox là nâng cao dân trí và trải nghiệm cuộc sống của mọi người tại Việt Nam bằng dịch vụ bán vé của mình. Bằng cách thực hiện:

  • Mang tấm vé đến tận tay khách hàng, giúp họ mua vé bất cứ khi nào, ở đâu, bằng phương tiện gì một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất,  
  • Giúp mọi người tận hưởng một cuộc sống dễ chịu hơn.

   

  Mọi ý kiến, góp ý xin Quý khách vui lòng email vào địa chỉ support@ticbox.vn . Xin chân thành cảm ơn Quý khách!

We accept:
TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
Top