• Tin liên quan
  TAGS
  Quảng cáo
  Quảng cáo
 • Hà Hồ khó chịu việc bị nói không nhận được gì từ nhà Cường "đô la"

  Thu, 01 Aug 2013 14:56:21 GMT

  "Lấy tiền thì nói tham, không lấy tiền thì nói ngu. Thế tự lập thì bảo gì?", Hồ Ngọc Hà bức xúc.

  Dư luận từng cho rằng việc Hồ Ngọc Hà đến với Cường "đô la" là vì tài sản "kếch xù" của 2 mẹ con anh đang sở hữu. Và họ còn đồn đoán rằng bà Như Loan - mẹ của Cường "đô la" - không ưa tiếng tăm không hay của Hà Hồ nên không đồng ý cho con trai kết hôn với chân dài đình đám này. 

  Hà Hồ khó chịu việc bị nói không nhận được gì từ nhà Cường "đô la" 1

  Mặc cho Hồ Ngọc Hà thường xuyên khẳng định cô vẫn đang cố gắng làm việc vất vả để nuôi sống bản thân, gia đình và cậu con trai Subeo hay mới đây, bà Như Loan cũng đã ôm nữ ca sĩ xinh đẹp trước mặt công chúng để chứng tỏ giữa họ không có mâu thuẫn nhưng những lời ác ý vẫn bủa vây lấy Hồ Ngọc Hà. 

  Hà Hồ khó chịu việc bị nói không nhận được gì từ nhà Cường "đô la" 2

  Mới đây, trong bản báo cáo quản trị 6 năm đầu của Công ty Quốc Cường Gia Lai Hồ Ngọc Hàđược ghi nhận là vợ của Phó tổng giám đốc Quốc Cường và con trai là Nguyễn Quốc Hưng. Tuy nhiên ca hai không sở hữu cổ phiếu nào tại công ty nhà chồng.

  Cũng vì sự tập trung của báo chí với thông tin này cũng như những tin đồn xung quanh xuất hiện khiến nữ ca sĩ hết sức khó chịu, cô đã chia sẻ suy nghĩ của mình về chuyện này trên trang mạng cá nhân:"Lấy tiền thì nói tham, không lấy tiền thì nói ngu. Thế tự lập thì bảo gì? Khổ? Ừ, số khổ, cày đi Hà ạ. Có mấy ai mỉm cười mà không bước qua đau khổ. Chung nhà, chung giường chung con là đủ vui rồi. Ở đời cứ động tới tiền là mất vui, nhỉ?". 

  Hà Hồ khó chịu việc bị nói không nhận được gì từ nhà Cường "đô la" 3

   

  Hồ Ngọc Hà bày tỏ sự khó chịu khi bị soi mói vấn đề tiền nong, tài sản của mẹ con cô nhận được từ phía gia đình Cường "đô la".
  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn: afamily.vn

  Bình luận trên ticbox.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

We accept:
TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
Top