• Tin liên quan
  TAGS
  Quảng cáo
  Quảng cáo
 • Hồ Quỳnh Hương rũ bỏ hình ảnh 'sến'

  Fri, 26 Jul 2013 11:43:25 GMT

  Giọng ca đất mỏ cá tính và quyến rũ trong bộ ảnh quảng bá MV 'Nỗi nhớ anh mùa đông'.

  Giọng ca đất mỏ cá tính và quyến rũ trong bộ ảnh quảng bá MV 'Nỗi nhớ anh mùa đông'.

  1-1374798575_500x0.jpg
  2-1374798575_500x0.jpg
  Trong lần trở lại sau thời gian dài 'ở ẩn', Hồ Quỳnh Hương được ê kíp chăm chút kỹ lưỡng về hình ảnh. Cô chọn phong cách trang điểm mới cũng như phong cách ăn mặc khác hẳn trước kia. Thời điểm này, Hồ Quỳnh Hương toát ra vẻ cá tính nhưng vẫn gợi cảm.
  3-1374798575_500x0.jpg
  Dịp này, Hồ Quỳnh Hương chính thức giới thiệu MV Nỗi nhớ anh mùa đông. Đây là MV duy nhất trong album. Ca khúc Nỗi nhớ anh mùa đông do chính Hồ Quỳnh Hương sáng tác, là bản ballad nhẹ nhàng, nồng nàn nhưng có cao trào để nữ ca sĩ phô diễn nội lực. Nội dung bài hát nói về người con gái từng trải qua những hạnh phúc trong tình yêu, nhưng hiện tại cô đã mất đi tình yêu đó và rất cô đơn. Bài hát là những gì cô gái hồi tưởng về một thời đẹp đẽ trong ký ức. Ca khúc này được nhạc sĩ Minh Hà hòa âm.
  'Nỗi nhớ anh mùa đông' là MV duy nhất trong album vol.8 'Tĩnh lặng'. Ca khúc do chính Hồ Quỳnh Hương sáng tác, là bản ballad nhẹ nhàng, nồng nàn nhưng có cao trào để nữ ca sĩ phô diễn nội lực. Nội dung bài hát nói về người con gái từng trải qua những hạnh phúc trong tình yêu, nhưng hiện tại đã mất đi tình yêu đó và rất cô đơn. Bài hát là những gì cô gái hồi tưởng về một thời đẹp đẽ trong ký ức. Ca khúc được nhạc sĩ Minh Hà hòa âm.
  5-1374798575_500x0.jpg
  MV Nỗi nhớ anh mùa đông được ê kíp của đạo diễn Lê Thiện Viễn thực hiện, mất hai ngày để quay hình. Trong MV, Hồ Quỳnh Hương chỉ đóng vai trò người kể lại chuyện tình của một đôi trai gái. Hai nhân vật tái hiện câu chuyện bằng hình ảnh sống động trên màn ảnh là VJ Nam Hee và diễn viên Nhã Phương hot girl bánh tráng trộn của phim ngắn Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò.
  MV 'Nỗi nhớ anh mùa đông' được ê kíp của đạo diễn Lê Thiện Viễn thực hiện, mất hai ngày để quay hình. Trong MV, Hồ Quỳnh Hương chỉ đóng vai trò người kể lại chuyện tình của một đôi trai gái. Hai nhân vật tái hiện câu chuyện bằng hình ảnh sống động trên màn ảnh là VJ Nam Hee và diễn viên Nhã Phương – 'hot girl bánh tráng trộn' của phim ngắn 'Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò”.
  7-1374798576_500x0.jpg
  Để hoàn tất MV, cả Hồ Quỳnh Hương lẫn Nam Hee và Nhã Phương đều phải dầm mình dưới mưa đến ướt hết cả mình mẩy, đầu tóc. Thế nhưng, khi xem lại bản master của MV, Hồ Quỳnh Hương rất hạnh phúc với những hình ảnh đẹp lung linh.
  Để hoàn tất MV, cả Hồ Quỳnh Hương lẫn Nam Hee và Nhã Phương đều phải dầm mình dưới 'mưa' đến ướt hết cả mình mẩy, đầu tóc. Thế nhưng, khi xem lại bản master của MV, Hồ Quỳnh Hương rất hạnh phúc với những hình ảnh đẹp lung linh.
  8-1374798576_500x0.jpg
  Nỗi nhớ anh mùa đông là một trong số 12 ca khúc của album vol.8 Tĩnh lặng mà Hồ Quỳnh Hương thực hiện. Album này mất gần 3 năm để hoàn tất, kể từ vol.7 Anh. Album có những sáng tác của Hồ Quỳnh Hương, Minh Hà, Mạnh Quân, Nguyễn Hữu Đức& Xuyên suốt album là thể loại pop ballad trữ tình, không chỉ nói về tình yêu đôi lứa, mà còn về tình yêu thiên nhiên và tình yêu cộng đồng.
  'Nỗi nhớ anh mùa đông' là một trong số 12 ca khúc của album vol.8 'Tĩnh lặng' mà Hồ Quỳnh Hương thực hiện. Album này mất gần 3 năm để hoàn tất, kể từ vol.7 'Anh'. Album có những sáng tác của Hồ Quỳnh Hương, Minh Hà, Mạnh Quân, Nguyễn Hữu Đức… Xuyên suốt album là thể loại pop ballad trữ tình, không chỉ nói về tình yêu đôi lứa, mà còn về tình yêu thiên nhiên và tình yêu cộng đồng.
  11-1374798577_500x0.jpg
  12-1374798577_500x0.jpg
  Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Quốc Huy thực hiện. Trang điểm: Hạ My.
  Đánh giá:
  0 đánh giá / 0 điểm
  Nguồn: ngoisao.net

  Bình luận trên ticbox.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

We accept:
TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
Top