Tóm tắt:

Đêm nhạc Quang Hà - 10 năm Hà Nội - Sài Gòn diễn vào lúc 19h30 ngày 27/09/2013 tại nhà hát Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô với sự tham gia của các ca sĩ: Quang Hà, Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương.

Chương trình đã diễn ra. Để mua vé vui lòng chọn chương trình khác

Ngày 27/09/1320:00 - Thứ Sáu
 
Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô91 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giá vé từ:
200.000 - 2.000.000 VNĐ
Ngày 14/09/1319:30 - Thứ Bảy
 
Nhà hát Hòa BìnhSố 240-242 đường 3 Tháng 2, phường 12, quận 10, TP HCM.
Giá vé từ:
120.000 - 3.000.000 VNĐ


Mua vé Liveshow Quang Hà: 10 năm Hà Nội - Sài Gòn tại TICBOX.VN

 

Hotline: 0128.888.9901


Giao vé tận nơi miễn phí!

 • Đang diễn ra
  Vừa xem
  Tin liên quan
 • Thông tin chi tiết

  Đêm nhạc Quang Hà - 10 năm Hà Nội - Sài Gòn diễn vào lúc 19h30 ngày 27/09/2013 tại nhà hát Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô với sự tham gia của các ca sĩ: Quang Hà, Cẩm Vân, Thanh Lam, Phương Thanh, Hồ Quỳnh Hương.

  LIVESHOW QUANG HÀ -10 NĂM - HÀ NỘI - SÀI GÒN

  Để đánh dấu mốc 10 năm cho sự nghiệp ca hát của mình tại đất Sài Thành, chàng ca sĩ Hà Nội - Quang Hà đang dốc sức chuẩn bị cho liveshow lớn của mình, chương trình được tổ chức tại TPHCM ( vào ngày 14/9 tại Nhà hát Hoà Bình)  và Thủ đô Hà Nội ( ngày 27/9 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô.). Đây là một liveshow được đầu tư hoành tráng về phần âm nhạc, và giọng hát của Quang Hà đang ở độ chín nhất.

  Liveshow Quang Hà - Quang Hà 

  10 năm, một quãng thời gian không quá dài, nhưng quá đủ để Quang Hà trải nghiệm được nhiều điều có giá trị trong cuộc sống và nghiệp ca của mình. Từ một ca sĩ trẻ, chưa nhiều kinh nghiệm, và còn non nớt trước một thị trường âm nhạc sôi động với độ cạnh tranh khá khốc liệt như Sài Gòn, nếu Quang Hà không sở hữu một giọng hát đẹp, rất có nội lực bên cạnh sự hỗ trợ tận tâm của Quang Cường, vừa đảm nhận trách nhiệm làm anh, vừa phải trực tiếp sắm vai ông bầu, quản lý, đôn đốc và quán xuyến toàn bộ mọi việc để Quang Hà yên tâm luyện tập, biểu diễn, thì có lẽ cái tên Quang Hà cũng rất dễ chìm nghỉm trong vô số những cái tên ca sĩ trẻ cùng thời. Thành công ngày nay của Quang Hà, bao giờ cũng đi kèm với cái tên Quang Cường là lẽ vậy.

   Livwshow có sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi với giọng hát cá tính và độc đáo sẽ làm có đêm nhạc thêm phần màu sắc và hoàn hảo: Cẩm Vân, Thanh Lam, Hồ Quỳnh Hương, Thanh Lam sẽ mang lại cho khán giả những ca khúc ấn tượng, nhiều cung bậc cảm xúc.

   Liveshow Quang Hà - Diva Thanh Lam

  Diva Thanh Lam

  Liveshow Quang Hà - ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

  Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

   Liveshow Quang Hà - ca sĩ Cẩm Vân

  Ca sĩ Cẩm Vân 

   

   Liveshow Quang Hà - ca sĩ Phương Thanh

  Ca sĩ Phương Thanh

  Liveshow Quang Hà – 10 năm Hà Nội – Sài Gòn sẽ là một tập hợp những ca khúc đã làm nên tên tuổi cho chàng ca sĩ Hà Thành từ ngày rời xa Hà Nội, lập nghiệp phương Nam. Quang Hà bật mí , anh sẽ hoàn thành hết các show đã ký trong tháng 8 thì sẽ ngưng mọi hoạt động biểu diễn. Toàn bộ tháng 9, Quang Hà và êkip của mình sẽ tập trung toàn lực để chuẩn bị cho liveshow và dành thời gian để cho anh luyện tập. Quang Hà nói, anh sẽ hát thật xứng đáng và hết mình cho kỷ niệm 10 năm Hà Nội- Sài Gòn của mình. 

   Liveshow Quang Hà kỷ niệm 10 năm ca hát của anh hứa hẹn đêm nhạc đầy màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc, từ những bài hát trữ tình sâu lắng đến những bài sôi động trẻ trung... thể hiện quãng đường mà Quang Hà trải qua nhiều thăng trầm sóng gió  để có một Ca sĩ Quang Hà được đông đảo khán giả yêu mến!

 • Bình luận trên ticbox.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

We accept:
TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
Top