Tóm tắt:

Vở Ballet kinh điển cùng sự kết hợp của công nghệ và ánh sáng từ Nhà hát Ballet hàng đầu của Nga Talarium Et Lux

Chương trình đã diễn ra. Để mua vé vui lòng chọn chương trình khác

Ngày 03/12/1620:00 - Thứ Bảy
 
Trung tâm hội nghi quốc giaĐường Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
Giá vé từ:
1.500.000 - 6.000.000 VNĐ
 • TAGS
  Đang diễn ra
  Vừa xem
  Tin liên quan
  • Thông tin chi tiết

   Vở Ballet kinh điển cùng sự kết hợp của công nghệ và ánh sáng từ Nhà hát Ballet hàng đầu của Nga Talarium Et Lux

   Sau thành công của vở Ballet Hồ Thiên Nga tại Hà Nội tháng 8 năm 2015, Nhà hát Talarium Et Lux danh tiếng đến từ nước Nga tiếp tục trở lại với "Kẹp Hạt Dẻ" và "Hồ Thiên Nga" lần lượt được trình diễn tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Vở ballet "Kẹp Hạt Dẻ" sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội vào ngày 3/12; trước đó, công chúng khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được chiêm ngưỡng vở Ballet "Hồ Thiên Nga" vào ngày 1/12 tại nhà hát Hòa Bình. Hai tác phẩm vũ kịch lâu đời và mẫu mực này sẽ chỉ được trình diễn một đêm duy nhất ở mỗi địa điểm với rất ít vé được bán ra.

   Giới thiệu vở Ballet “Kẹp Hạt Dẻ”

   Kẹp Hạt Dẻ là một trong những vở Ballet được trình diễn nhiều nhất trên thế giới và được các Nhà hát Ballet nổi tiếng nhất thế giới công diễn vào dịp trước và trong Giáng sinh hàng năm. Nhà soạn nhạc tài danh Pyotr Ilyich Tchaikovsky đã tái tạo câu chuyện cổ tích The Nutcracker and The Mouse King của nhà văn Đức E.T.A. Hoffmann lên sân khấuBallet với vẻ cổ kính, mộng mơ nhất.Vở diễn là tổng hòa của di sản Ballet Nga, kiệt tác cổ điển của nhân loại, cùng với thành tựu của công nghệ giải trí hiện đại nhất.

   Kẹp Hạt Dẻ được trình diễn lần đầu tiên tại Nhà hát Mariinsky tại St.Petersburg vào ngày 18/12/1982. Vào cuối những năm 1960, vở diễn hoàn chỉnh đã gây tiếng vang lớn. Phải nói thêm rằng, chính nhà soạn nhạc Tchaikovsky đã mang lại cho vở vũ kịch này vẻ đẹp và sự hấp dẫn đặc biệt. Đây cũng là một trong những tác phẩm thành công nhất của ông và được khán giả yêu thích mãi đến ngày nay.

   Hiện nay, vởKẹp Hạt Dẻ được công diễn bởi vô số công ty Ballet, chủ yếu vào dịp Giáng Sinh, nhất là ở Mỹ. Những Công ty Ballet chính của Mỹ thu 40% lợi nhuận hàng năm từ những vở diễn này.

   Kẹp Hạt Dẻ gồm 2 màn gợi dậy được thế giới đầy mộng mơ và hấp dẫn trong lòng khán giả, đặc biệt là lứa tuổi trẻ em. Bên cạnh đó, vở diễn này còn thu hút công chúng bởi những màn nhảy múa đặc biệt, kết hợp những điệu múa nổi tiếng từ các nước châu Âu.

   Sự hấp dẫn của Kẹp Hạt Dẻ đã khiến cho Nhà hát Talarium Et Lux đã lựa chọn là vở diễn để dàn dựng và biểu diễn đầu tiên ngay khi thành lập Nhà hát. Tháng 5/2013 vở diễn được công diễn lần đầu tiên với sự kết hợp cùng công nghệ hiện đại, đã thành công rực rỡ và được đón nhận nồng nhiệt trên báo chí và trên truyền hình.Sau đó, Kẹp Hạt Dẻ luôn là vở diễn được chờ đón nhất trong những chuyến lưu diễn quốc tế của Talarium Et Lux.

   Trong lần trình diễn tại Việt Nam, vở Ballet Kẹp Hạt Dẻ còn mang nhiều điều đặc biệt hơn nữa. Không chỉ có sự góp mặt của những nghệ sĩ Ballet tài danh đến từ nước Nga, mà còn có sự góp mặt của những tài năng Ballet nhí Việt Nam. 20 thí sinh nhí xuất sắc của cuộc thi Ballet Nhí tổ chức vào dịp đầu tháng 10 đã được tập luyện với các chuyên gia để góp mặt trong lần biểu diễn đặc biệt này. 

    

   Nhà hát Ballet Nga Talarium Et Lux 

   Nguyên Giám đốc nghệ thuật Nhà hát: Mikhail Leonidovich Lavrovsky, Nghệ sỹ nhân dân Liên Xô, nghệ sỹ Ballet huyền thoại

   Biên đạo múa: Blankov Boris Vladimirovich, đồng thời là Biên đạo múa của Nhà hát Mariinsky

   Giám đốc Nhà hát – Chỉ đạo Nghệ thuật: Irina Omelchenko

   Chuyên gia trang phục: Nghệ nhân Dmitriy Paradizov

   Đạo diễn và Thiết kế video: Sergey Klyuyev

   Nghệ sĩ nữ chính: Kainova Tatiana

   Nghệ sĩ nam chính: Sergey Smirnov

   Đơn vị sản xuất: Công ty Cổ phần Đào tạo và Tư vấn Truyền thông AAA

   Nhà tài trợ: Tổng Công ty Viễn thông MobiFone

    

   CÁC MỨC GIÁ VÉ: 1.500.000 - 2.000.000 - 2.500.000 - 3.000.000 - 3.500.000 - VIP - SUPER VIP

   Hotline đặt vé: 0128.888.9903 - www.ticbox.vn (Giao vé tận nơi miễn phí !)

   CLICK XEM CHI TIẾT SƠ ĐỒ GIÁ VÉ

    

  • Bình luận trên ticbox.vn

   Xác nhận

   Bình luận trên facebook.com

  We accept:
  TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
  Top