Tóm tắt:

Đêm nhạc Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh lúc 20h ngày 18/10 tại phòng trà Đồng Dao hứa hẹn không gian lãng mạn với những bài hit mới nhất.

Chương trình đã diễn ra. Để mua vé vui lòng chọn chương trình khác

Ngày 18/10/1320:00 - Thứ Sáu
 
Phòng trà Đồng Dao164 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1. TP.HCM
Giá vé:
Đang cập nhật


* Mua vé tại: TICBOX.VN


* Hotline: 0128.888.9901
 • Vừa xem
  Tin liên quan
 • Thông tin chi tiết

  Đêm nhạc Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh lúc 20h ngày 18/10 tại phòng trà Đồng Dao hứa hẹn không gian lãng mạn với những bài hit mới nhất.

  Đến với Phòng Trà Đồng Dao tối ngày 18/10 để thưởng thức Đêm nhạc Hồ Ngọc Hà - Noo Phước Thịnh trong một không gian lãng mạn, sang trọng.

  Hồ Ngọc Hà (sinh ngày 25 tháng 11 năm 1984 tại Huế) là một nghệ sĩ thu âm nổi tiếng người Việt Nam. Trước đây, cô được biết đến với vai trò là một người mẫu sáng giá. Sau đó, cô đã tham gia vào sự nghiệp ca hát và thực hiện album đầu tiên, 24 Giờ 7 Ngày năm 2004. Bài hát nhận được khá nhiều khen ngợi từ những người hâm mộ, giúp cô có cơ hội tham gia Asia Song Festival tại Hàn Quốc.

  Hồ Ngọc Hà

  Hồ Ngọc Hà

  Noo Phước Thịnh (tên thật là Nguyễn Phước Thịnh) là một ca sĩ nhạc trẻ của Việt Nam. Anh được khán giả và giới nghệ thuật biết đến như là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng, có chất giọng đặc biệt, trang phục và ngoại hình khá trau chuốt cùng với những tin đồn về quan hệ đời tư. Khác với nhiều ca sĩ Việt Nam khác về hoàn cảnh xuất thân, Noo Phước Thịnh được coi là có trình độ học vấn, anh đã là sinh viên đại học, tuy nhiên do nhiều yếu tố, anh đã chọn con đường nghệ thuật. Bằng tài năng của mình, anh đã nỗ lực tìm kiếm vị trí của mình trong lòng người yêu nhạc, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam.

  Noo Phước Thịnh

  Noo Phước Thịnh

   
   
 • Bình luận trên ticbox.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

We accept:
TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
Top