Tóm tắt:

Đêm tình nhân 3 sẽ với sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu làng nhạc Việt như: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Quang Lê, Lệ Quyên, Thanh Hà, Tóc Tiên, Lam Anh dưới sự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

Chương trình đã diễn ra. Để mua vé vui lòng chọn chương trình khác

Ngày 17/09/1620:00 - Thứ Bảy
 
Trung tâm hội nghi quốc giaĐường Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
Giá vé từ:
500.000 - 4.000.000 VNĐ
 • TAGS
  Đang diễn ra
  Vừa xem
  Tin liên quan
  • Thông tin chi tiết

   Đêm tình nhân 3 sẽ với sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu làng nhạc Việt như: Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Quang Lê, Lệ Quyên, Thanh Hà, Tóc Tiên, Lam Anh dưới sự dẫn dắt của MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên.

   ĐÊM TÌNH NHÂN 3 LIVE CONCERT

   Tuấn Ngọc, Bằng Kiều, Quang Lê, Thanh Hà, Lệ Quyên, Tóc Tiên, Lam Anh, Mc Nguyễn Cao Kỳ Duyên

   Thời gian: 20h00 ngày 17/9/2016

   Tại: Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Hà Nội

   Như Đêm Tình Nhân 1 và 2 - tại Đêm Tình Nhân 3 ca sĩ Bằng Kiều chính là người biên tập âm nhạc, chỉ đạo nghệ thuật của chương trình. “Đêm tình nhân” là concept chương trình được anh coi là tâm huyết của mình, và dồn rất nhiều sức lực, trí tuệ nhằm đem đến cho khán giả những điều mới mẻ trong âm nhạc, trong cảm xúc.

   Năm nay, Bằng Kiều quyết định thổi vào “Đêm tình nhân” một hơi thở mới mẻ, mang sắc màu quyến rũ, mê đắm của tình yêu với sự hội ngộ của những “quý ông” làng nhạc, mà mỗi “quý ông” đều là những nhân vật đứng đầu dòng nhạc của mình, đồng thời cũng tạo sức ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến những thế hệ sau. Đó là Tuấn Ngọc, Quang Lê và chính Bằng Kiều.

   Sự quyến rũ của đêm nhạc chính là những giọng ca nữ mang nhiều màu sắc, người sôi nổi nồng nhiệt như Tóc Tiên, người dễ ru lòng người vào những miền êm dịu, ngọt ngào với những bản tình xưa như Lệ Quyên, và người thì dịu dàng, êm đềm như Lam Anh. Đặc biệt chương trình có sự xuất hiện lần đầu tiên của nữ ca sĩ nóng bỏng Thanh Hà - một giọng ca gạo cội trong làng nhạc từ những năm 90, hiện đang gây sốt với bản cover "Anh cứ đi đi". 

   Chương trình sẽ là một đêm nhạc đầy cảm xúc với nhiều màu sắc, nhiều cung bậc tình cảm khác nhau.

   Các mức giá vé: 500.000 VND - 800.000 VND -  1000.000 VND - 1.200.000 VND - 1.500.000 VND - 2.000.000 VND - 2.500.000 VND - VIP - SUPER VIP

   Hotline đặt vé: 0128.888.9903  - www.ticbox.vn

    

   CLICK XEM SƠ ĐỒ GIÁ VÉ (Kích thước lớn)

  • Bình luận trên ticbox.vn

   Xác nhận

   Bình luận trên facebook.com

  We accept:
  TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
  Top