Tóm tắt:

SÀI GÒN BOLERO và Hưng với sự xuất hiện của những tên tuổi nổi tiếng với dòng nhạc Bolero như danh ca Hương Lan, ca sĩ Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và Thu Hằng Bolero

Chương trình đã diễn ra. Để mua vé vui lòng chọn chương trình khác

Ngày 26/08/1720:00 - Thứ Bảy
 
Trung tâm hội nghi quốc giaĐường Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.
Giá vé:
Đang cập nhật
 • TAGS
  Đang diễn ra
  Vừa xem
  Tin liên quan
 • Thông tin chi tiết

  SÀI GÒN BOLERO và Hưng với sự xuất hiện của những tên tuổi nổi tiếng với dòng nhạc Bolero như danh ca Hương Lan, ca sĩ Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và Thu Hằng Bolero

  Đàm Vĩnh Hưng đã có buổi giới thiệu liveshow Sài Gòn Bolero và Hưng tại TP.Hồ Chí Minh. Tại đây, nam ca sĩ đã có những chia sẻ về các dự án trong tương lai nhằm kỷ niệm 20 năm ca hát.

  Chia sẻ về lý do thực hiện đêm nhạc Bolero, Mr. Đàm cho biết: “Trong suốt mấy mươi năm qua, chưa bao giờ Bolero lại nổi lên rầm rộ như hiện nay. Dù đi đến đâu thì bạn vẫn có thể dễ dàng nghe thấy mọi người hát và nhắc đến Bolero. Đó là lý do Hưng quyết định thực hiện đêm nhạc này và tái hiện lại một không gian đúng chất Sài Gòn xưa của những năm 1960.”

  Được biết, dù nhạc xưa là chủ đề chính nhưng toàn bộ bối cảnh của 2 đêm nhạc tại TP.HCM và Hà Nội đều được dàn dựng, chuẩn bị rất tỉ mỉ. Nam ca sĩ sẽ đầu tư sân khấu xoay, không xài đèn LED mà sử dụng đến 1.500 bóng đèn dây tóc nhằm tái hiện lại những góc phổ cổ điển, Sài Gòn náo nhiệt của những năm 1960 sao cho giống thật nhất. Dự kiến, tổng chi phí mà “ông hoàng nhạc Việt” đầu tư cho liveshow lần này lên tới 10 tỷ đồng.

  Cũng tại buổi họp báo, Mr. Đàm cho biết anh sẽ hát gần 40 ca khúc nổi tiếng như Sương lạnh chiều đông, Ga chiều phố nhỏ, Kỷ niệm xa bay,... Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên anh biểu diễn ca khúc Ngẫu hứng Bolero – bài hát tập hợp nội dung, tựa đề của 42 tên ca khúc trữ tình nổi tiếng do nhạc sĩ Minh Vy – ông xã Cẩm Ly sáng tác riêng cho chương trình lần này.

  Các khách mời xuất hiện trong liveshow của Mr. Đàm đều là những tên tuổi nổi tiếng với dòng nhạc Bolero như danh ca Hương Lan, ca sĩ Lệ Quyên, Quang Lê, Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm và Thu Hằng Bolero.

  Chương trình Sài Gòn Bolero & Hưng sẽ được diễn ra vào ngày 5/8 tại Nhà hát Hoà Bình, và ngày 26/8 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

  #SaigonBoleroVaHung
  #DaodienTranViMy
  #DamVinhHung
  #ctyTiengHatViet
  —————————
  MUA VÉ LIÊN HỆ NGAY:
  05.08.2017 NHÀ HÁT HÒA BÌNH. SÀI GÒN
  090.888.4597 – 028. 3977 0926

  26.08.2017 TRUNG TÂM HỘI NGHỊ QUỐC GIA. HÀ NỘI
  093 140 5995


 • Bình luận trên ticbox.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

We accept:
TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
Top