Tóm tắt:

Bóng ma là có thật hay chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của mỗi người? Hạnh phúc không thể nào tồn tại trên nỗi đau của người khác!!!

Chương trình đã diễn ra. Để mua vé vui lòng chọn chương trình khác

Ngày 04/10/1320:00 - Thứ Sáu
 
Sân khấu kịch Phú nhuận70-72 Nguyễn Văn Trối, Q.Phú Nhuận, TP HCM
Giá vé:
150.000 VNĐ
Ngày 08/09/1320:30 - Chủ Nhật
 
Sân khấu kịch Phú nhuận70-72 Nguyễn Văn Trối, Q.Phú Nhuận, TP HCM
Giá vé:
150.000 VNĐ
Ngày 31/08/1317:30 - Thứ Bảy
 
Sân khấu kịch Sài Gòn130 Cao Thắng, 4, TP Ho Chi Minh
Giá vé:
150.000 VNĐ


TICBOX hiện chưa cung cấp vé cho chương trình này.


Quý khách vui lòng liên hệ: Sân khấu kịch SuperBowl.

 • Đang diễn ra
  Vừa xem
  • Quả Tim Máu

   Quả Tim Máu

   Sân khấu kịch Phú Nhuận

   Giá: Đồng hạng 150.000VNĐ

  Tin liên quan
  • Không có dữ liệu phù hợp.
 • Thông tin chi tiết

  Bóng ma là có thật hay chỉ tồn tại trong trí tưởng tượng của mỗi người? Hạnh phúc không thể nào tồn tại trên nỗi đau của người khác!!!

  QUẢ TIM MÁU

   

  Thể loại : Kịch kinh dị
  Tác giả : Thái Hòa
  Đạo diễn : Thái Hòa
  Diễn viên : Thái Hòa, Vân Anh, Đức Thịnh, Huỳnh Đông, Văn Ruy, Hoàng Thy, Xuân Trang, Diệp Tiên, Thanh Sơn.
   
   
  QUẢ TIM MÁU là câu chuyện về luật nhân quả và sự trùng hợp ngẫu nhiên giữa con người với nhau. Một khi mình đã làm nên tội lỗi thì có cố che đậy, lương tâm cũng không khỏi day dứt. Âm thanh và hình ảnh sẽ gây xúc động mạnh cho người xem, bên cạnh đó có những phân đoạn gây cười  do diễn viên Thái Hoà đảm nhận.
   

  Sơn làm tài xế lái xe. Một lần sau khi gây tai nạn thảm khốc, anh bỏ trốn khỏi hiện trường cùng số tiền lớn tìm được trên người nạn nhân. Tuy day dứt nhiều về việc đã làm, nhưng vì số tiền này đã giúp được Hằng – vợ anh được phẫu thuật thay tim nên phần nào Sơn cũng ko còn bị ám ảnh bởi tội lỗi của mình.

  Theo chương trình hiến tặng, Hằng được nhận quả tim của Phương - một cô gái đã chết từng đăng ký hiến nội tạng. Sau đó không lâu, Hằng và Sơn cùng nhau tìm về vùng núi Bảo Lộc xa xôi để thăm gia đình Phương , nhưng đôi vợ chồng trẻ dường như ko thể ngờ đây lại là chuyến đi cuối cùng cho tình yêu của họ.

  Mọi chuyện bắt đầu từ việc người chồng sắp cưới và bà mẹ già của Phương cảm thấy Hằng có nhiều điểm chung với người đã khuất, những linh cảm kì lạ của Hằng từ di ảnh và bức tranh Phương đã vẽ, những âm thanh âm u của rừng núi cùng tiếng hát đầy mê hoặc luôn ám ảnh giấc ngủ của Sơn, cả hình ảnh người con gái với chiếc áo cưới vẫn thường xuyên làm anh tỉnh giấc giữa đêm.

  Bí mật dần được hé lộ khi Hằng nhận ra những hành động khác lạ của Sơn. Anh thường xuyên gặp ác mộng, tỏ ra lo sợ điều gì đó và liên tục nài ép cô nhanh chóng rời khỏi căn nhà vùng núi này để trở về thành phố. Đỉnh điểm của nỗi sợ hãi trong Sơn là khi bà mẹ già của Phương đột ngột qua đời.

  Quả tim máu1

  Quả tim máu là vở diễn gây cho người đạo diễn trẻ Thái Hòa cùng toàn bộ ekip của anh nhiều lo lắng. Bởi Người vợ ma trước đó đã tạo được ấn tượng rất tốt cho khán giả với thể loại kịch kinh dị. Nhưng thay vì khai thác yếu tố ma quái vô thực, với vở diễn lần này Thái Hòa đưa khán giả đi sâu hơn vào nỗi ám ảnh trong tâm hồn của con người, bí mật nào rồi cũng sẽ bại lộ, tội ác nào rồi cũng phải trả giá.

  Toàn bộ diễn biến vở kịch được dựng nên bởi những tình tiết gây sợ hãi, khiến cho người xem đi từ cảm giác giật thót vì những hình ảnh đột ngột xuất hiện, đến gồng mình chờ đợi điều sắp xảy ra đằng sau những âm thanh ghê rợn. Nhưng bên cạnh đó Thái Hòa vẫn khéo léo lồng vào những tiếng cười xen giữa để giảm bớt sự căng thẳng từ tính chất kinh dị của vở diễn, đây cũng phần nào thể hiện cái khéo cái tài của một người đạo diễn khi xây dựng kịch bản. Thành công của vở diễn còn phải kể đến những kỹ thuật âm thanh ghê sợ như tiếng hát của cô gái, tiếng gió cây, tiếng cửa sổ đập, tiếng âm u của rừng núi...hay những hình ảnh xuất hiện bất ngờ với hiệu ứng ánh sáng của đèn cực tím, tất cả liên tục được sử dụng cách tài tình trong suốt diễn biến vở kịch.

  Quả tim máu 2

  Khác với dàn diễn viên gạo cội của Người vợ ma, lần này đạo diễn Thái Hòa cùng bà bầu Hồng Vân lại mạnh dạn giao vai cho những diễn viên trẻ mới xuất hiện trong làng nghệ sĩ như Huỳnh Đông – Sơn, Hoàng Thy – Hằng, hay Xuân Trang – người chồng sắp cưới. Tuy vậy, họ đã thể hiện cho khán giả trọn vẹn vai diễn của mình trong từng bối cảnh. Đặc biệt phải kể đến cái duyên của nhân vật Hù – Thái Hòa, mỗi khi anh chàng xuất hiện lại làm cho khán giả cười nghiêng ngả với nét ngô nghê chất phác của con người miền núi.

  Quả tim máu 3

  Một số tình tiết được xây dựng trong vở kịch tuy có lúc gượng ép và mang cái kết buồn, Quả tim máu vẫn thành công khi gửi đến khán giả trọn vẹn thông điệp mang tính nhân đạo của tác giả, rằng tội ác luôn phải trả giá, nhưng bằng sự hối hận và day dứt trong tâm hồn.

  Quả tim máu 4

  Quả tim máu 6

 • Bình luận trên ticbox.vn

  Xác nhận

  Bình luận trên facebook.com

We accept:
TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
Top