Chương trình Trung Thu!

Tóm tắt:

Trong không khí trăng rằm, các em sẽ được xem các tiết mục ảo thuật, xiết thú, múa lân, kịch... cùng với điệu múa gangnam style vui nhộn, đặc sắc mang đầy tính nhân văn.

Chương trình đã diễn ra. Để mua vé vui lòng chọn chương trình khác

Ngày 19/09/1320:15 - Thứ Năm
 
Rạp Hồng HàSố 51 Phố Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Giá vé từ:
100.000 - 120.000 VNĐ

 

Mua vé trực tuyến tại www.ticbox.vn

Hotline đặt vé: 0128 888 9901

Giao vé tận nơi. Phí giao vé:

- 20.000 VND/1 lần giao các quận nội thành

- 30.000 VND/1 lần giao các quận huyện ngoại thành.

 • Đang diễn ra
  Vừa xem
  Tin liên quan
  • Thông tin chi tiết

   Trong không khí trăng rằm, các em sẽ được xem các tiết mục ảo thuật, xiết thú, múa lân, kịch... cùng với điệu múa gangnam style vui nhộn, đặc sắc mang đầy tính nhân văn.

    VƯỜN CỔ TÍCH TRĂNG RẰM


   NHÂN DỊP RẰM THÁNG 8 - 2013, Nhà hát Tuồng Việt Nam - Rạp Hồng Hà kết hợp với TICBOX.VN tổ chức chương trình Vui tết Trung Thu Vườn Cổ Tích Trăng Rằm cho các cháu thiếu nhi lúc 20h ngày 19/9/2013 (ngày 15 tháng 8 Âm Lịch) bán vé lẻ cho cá nhân và vé tập thể cho tổ chức cho nhu cầu. Ngoài ra chúng tôi nhận hợp đồng tổ chức Trung thu cho cơ quan tổ chức theo yêu cầu với ưu đãi đặc biệt:

   Thời gian: Theo yêu cầu của quý khách hàng

   Địa điểm tổ chức: 

   • Rạp Hồng Hà - số 8 Đường Thành, Hà Nội
   • Tại địa điểm của Quý công ty, Quý khách hàng

   Nhân ngày "Ngày hội trăng rằm - vui với chị Hằng", Nhà hát Tuồng Việt Nam  kết hợp với Liên đoàn Xiếc Việt Nam dành tặng cho các khán giả nhỏ tuổi chương trình biểu diễn đặc sắc lúc 20h15 ngày 19/9/2013 (15/8 Âm lịch) tại Rạp Hồng Hà.

    

   Trung Thu-vườn cổ tích trăng rằm-1

   Các tiết mục mang những câu chuyện nhân văn, ý nghĩa, những con vật ngộ nghĩnh đáng yêu, thân thiện, bất ngờ thú vị với màn ảo thuật, xiếc thú. Trong không khí vui nhộn, các em sẽ được xem điệu múa gangnam style vui vẻ, mới lạ.


   Các tiết mục trong chương trình:

   1. Múa lân 
   2. Thạch Sanh cứu công chúa
   3. Chuột cống mèo
   4. Xiếc - Ảo thuật
   5. Trò chơi ( có những phần quà hấp dẫn dành cho các em thiếu nhi)
   6. Anh em siêu nhân giải cứu chị Hằng ( cách biến tấu khác hơn so với năm trước vui nhộn hơn, gần gũi hơn, có điệu múa Gangnam style mới lạ).
   7. Múa lân phun lửa.
    

     Trung Thu-vườn cổ tích trăng rằm-2

    

   Sự khác biệt của chúng tôi với các bên tổ chức sự kiện khác:

   • Chúng tôi chính là những người nghệ sĩ - những người trực tiếp dàn dựng và biểu diễn các chương trình dành cho thiếu nhi thiếu nhi. Bao gồm các tiết mục Múa Lân, Xiếc ảo thuật..
   • Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ nhà hát Tuồng Việt Nam, Rạp xiếc Trung Ương ... Các nghệ sĩ sẽ mang đến chương trình các tiết mục mang màu sắc truyền thống (Múa lân, Hoạt cảnh trong các câu chuyện cổ tích ...) cùng các tiết mục xiếc múa hiện đại, vui nhộn ...
   • Có địa điểm tổ chức là Rạp hát Hồng Hà với trang thiết bị âm thanh, ánh sáng hiện đại, đây là địa điểm phù hợp để tổ chức chương trình với hệ thống mái vòm đã được tối ưu Âm thanh, ánh sáng - mang lại hiệu quả cao nhất cho tổ chức chương trình.

   Chương trình hứa hẹn những tiết mục ca - múa - nhạc kịch  hay và hấp dẫn, mang đầy tính nhân văn. Hãy mua ngay vé để thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc trong ngày rằm cho bạn và bé yêu nhé!


  • Bình luận trên ticbox.vn

   Xác nhận

   Bình luận trên facebook.com

  We accept:
  TICBOX.VN - Thế giới xem phim, giải trí, ca nhạc, thể thao hàng đầu Việt Nam.    
  Top